Tiện Ích

NHỮNG TIỆN ÍCH TẠI CELADON CITY

 

I/ Khu Thể Thao (CELADON SPORTS & RESORT CLUB)

                             

  Với mong muốn phát triển Khu đô thị Celadon City trở thành một thiên đường sống xanh hoàn hảo mọi tiện ích tại TP Hồ Chí Minh cũng như xây dựng một cộng đồng có phong cách sống lành mạnh, Chủ đầu tư Gamuda Land HCMC đã đầu tư xây dựng Celadon Sports & Resort Club – câu lạc bộ thể thao lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích hơn 5.4ha tại vị trí chiến lược….. 


II/ Khu Trường học Liên Cấp

                                             

  Mục tiêu xây dựng Celadon City thành khu đô thị mới. Bên cạnh các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu vui chơi giải trí. Thì giáo dục tại Celadon City được Chủ Đầu Tư GAMUDA LAND đặt lên hàng đầu. Mong muốn xây dựng một hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế. Celadon City đã dành ra 7.3ha để phát triển hệ thống trường học liên cấp quốc tế, từ trường mẫu giáo, đến cấp 1.


III/ Khu Thương Mại (AEON MALL)

                                             

  Trung tâm mua sắm AEON – Tân Phú Celadon tại Tp.Hồ Chí Minh, tháng 01/2014 được đưa vào hoạt động. Là trung tâm mua sắm đầu tiên của Xứ Hoa Anh Đào trên đất Việt Nam. Đã góp phần mang nét đẹp văn hóa của Nhật Bản đến với người Việt. AEON MALL mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ toàn diện các nhu cầu thiết yếu hàng ngày, bao gồm hàng loạt các hàng hoá, từ quần áo…


IV/ Làng Văn Hóa Celadon City

                                             

 

Khu Làng Văn Hóa Celadon City rộng 4ha và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018. Nơi đây được xây dựng theo mô hình phố đi bộ Nguyễn Huệ, với các Ki-ốt kinh doanh ẩm thực, hàng hóa, quà lưu niệm… Pha trộn chút cổ kính của phố cổ Hội An, bên cạnh đó là trung tâm hội nghị tiệc cưới 5 sao sang trọng. Những thương hiệu quốc tế như Mc Donald, Starbuck….cũng xuất hiện tại đây….

 

 V/ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ( khai trương vào tháng 5/2018 tại trung tâm thể thao celadon city)

Thành lập năm 1997 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0937.3456.57 hoặc để lại đăng ký phía dưới để được tham quan nhà mẫu và  tư vấn thông tin chính xác nhất về dự án! chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

0937 3456 57

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
&
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI