Khu thương mại

  AEON MALL

TẬP ĐOÀN THƯƠNG MẠI BÁN LẺ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

I/ Lịch Sử Hình Thành Tập Đoàn AEON:

  AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại lớn nhất thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.

 Trong suốt quá trình hoạt động của mình. Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không thay đổi, đó là đặt ra tiêu chí: “Khách hàng là thượng đế”. Nguyên tắc cơ bản của Tập Đoàn AEON là hướng tới một xã hội thịnh vượng,  ổn định và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ. Với trách nhiệm đó, Tập Đoàn AEON đã có được lòng tin của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á.

1758, khởi đầu từ một cửa hàng cung cấp các chất liệu, phụ kiện may kimono tại Yokkaichi do ông Sozaemon Okada điều hành.

 

II/ AEON MALL TÂN PHÚ:

   Trung tâm mua sắm AEON – Tân Phú Celadon City tại Tp.Hồ Chí Minh, tháng 01/2014 được đưa vào hoạt động. Là trung tâm mua sắm đầu tiên của Xứ Hoa Anh Đào trên đất Việt Nam. Đã góp phần mang nét đẹp văn hóa của Nhật Bản đến với người Việt. AEON MALL mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ toàn diện các nhu cầu thiết yếu hàng ngày, bao gồm hàng loạt các hàng hoá, từ quần áo, thực phẩm đến các đồ trang trí gia đình. Các mặt hàng được lựa chọn và giám định một cách kỹ lưỡng, đáp ứng một cách hoàn hảo về khẩu vị và thị hiếu của người dân địa phương, cũng như sẵn sàng cung cấp các dịch vụ cần thiết khác.

   Tại Việt Nam, khi đến với Trung tâm thương mại và Siêu thị AEON, các khách hàng có thể dễ dàng tìm được cho mình đa dạng các loại hàng hóa, sản phẩm và vẫn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Và có nhiều sự lựa chọn hơn cho ẩm thực với hàng trăm món ăn phù hợp khẩu vị người Việt Nam.

   AEON MALL Tân Phú được xem là một trong những tiện ích hàng đầu của Dự Án CELADON CITY. Từ khu căn hộ tới AEON MALL chỉ cách 300m theo đường nội bộ. Phía sau lưng là công viên rộng 16ha, cư dân CELADON có thể đi tản bộ từ nhà tới siêu thị mà không cần lo lắng về khói bụi hay xe cộ. Nếu khách hàng có mua sắm quá nhiều đồ đạc thì cũng đừng lo lắng, tại đây có xe điện phục vụ dành riêng cho cư dân. Cứ 15 phút sẽ có 1 chuyến xe điện đưa cư dân từ căn hộ tới AEON MALL và ngược lại.

   AEON MALL Tân Phú chỉ là 1 trong những tiện ích tại Celadon City. Còn nhiều tiện ích khác đang chờ khách hàng tìm đến. Trở thành cư dân Celadon City, không chỉ sở hữu căn hộ mà còn sở hữu những tiện ích và không gian sống hoàn hảo.

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0937.3456.57 hoặc để lại đăng ký phía dưới để được tham quan nhà mẫu và  tư vấn thông tin chính xác nhất về dự án! chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

0937 3456 57

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
&
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI