Khu giáo dục

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CELADON CITY

    Với mục tiêu xây dựng Celadon City thành khu đô thị mới. Bên cạnh các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu vui chơi giải trí. Thì giáo dục tại Celadon City được Chủ Đầu Tư GAMUDA LAND đặt lên hàng đầu. Mong muốn xây dựng một hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế. Celadon City đã dành ra 7.3ha để phát triển hệ thống trường học liên cấp quốc tế, từ trường mẫu giáo, đến cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Con em chúng ta sẽ được học hành, đào tạo tại một môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Trường quốc tế Á Châu thuộc hệ thống giáo dục quốc tế Á Châu, gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu, viện nghiên cứu Châu Á, và trường đại học Quốc Tế sài gòn, được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất việt Nam.

     Dự án Campus Tân Phú sẽ là một khu phức hợp hiện đại theo tiêu chuẩn hoa kỳ có đầy đủ nhà hát opera, thư viện truyền thống, thư viện điện tử, các hội trường dành cho CLB học thuật và nghệ thuật, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, sân bóng rổ, 2 hồ bơi, 4 sân tenis... để học sinh có điều kiện học tập, sinh hoạt giải trí như các nước phát triển.

    Sáng ngày 14/04/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Gamuda Land (TP HCM) và Trường Quốc tế Châu Á chính thức ký hợp tác chiến lược. Tham dự tại buổi ký kết có sự hiện diện của đại diện hai bên, thành viên chứng kiến và các cơ quan báo đài.

    Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu được xem là hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Quốc tế Á Châu thành lập năm 1999 rất tự hào với hơn 9000 học sinh đến từ nhiều quốc gia và các nền văn hóa khác nhau.

 
 

 

Một số hình ảnh tại trường quốc tế Á Châu
 
Ngoài hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế còn hệ thống giáo dục cấp quận từ cấp 1 đến cấp 3 đó là các trường: Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Trung học Tôn Thất Tùng, Trung học phổ thông Lê Trọng Tấn. Đặc biệt trường mầm non quốc tế Maple Bear. Đảm bảo đủ chất lượng giảng dạy cũng như môi trường cho con em phát triển.
Trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh
 
 
 
 
Trường THCS Tôn Thất Tùng
 
 
 
 
Trường cấp III Lê Trọng Tấn
 
 
 
 
 
Trường Nguyễn Khuyễn
 
 
 
 
 
Trường mầm non Quốc tế Maple Bear chuẩn Canada
 
 
 
 
 
 
 
 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0937.3456.57 hoặc để lại đăng ký phía dưới để được tham quan nhà mẫu và  tư vấn thông tin chính xác nhất về dự án! chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

 

 

0937 3456 57

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
&
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI